Chung cư Vinhomes Metropolis

Vị thế tuyệt vời của Vinhomes Metropolis Lê Văn Lương

Tin tức

I. Vị thế đắc địa để cư ngụ và đầu tư Vinhomes Metropolis

Nằm ở trên mặt đường Liễu Giai – 01 trong các cung đường mĩ mãn nhất thủ đô HN với design tiên tiến, đẳng cấp cùng tiện nghi đồng bộ và khép kín. Có thể mà nói Bán chung cư Vinhomes Metropolis ( Vinhomes Liễu Giai) có được 1 địa điểm đặc biệt đắc địa với tầm quan sát bắt mắt, rộng mở. Xét theo phong thủy: Vinhomes Liễu Giai còn là khu đất địa linh nhân kiệt với thế đất tốt, cánh tả là Hồ Ngọc Khánh, bên phải là Hồ Tây, đằng trước là hồ Thủ Lệ, phía sau là hồ Giảng Võ và tứ bề là vùng nhân sinh đông đúc, có tiềm lực dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Ảnh giới thiệu về không gian của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Và tới việc sở hữu địa điểm toàn diện nhất thủ đô Hà Nội, nơi khu vực trung tâm h.động chính trị trong và nước ngoài. Vinhomes Motropolis Liễu Giai vững chắc sẽ là chọn lựa số một cho người dùng cả về đầu cơ lẫn mong muốn nhà để ở thực, đ/biệt là sẽ lôi cuốn người dùng ngoại quốc. Song song với đó, với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) & các dự án của Vingroup CĐT liên tục chủ động cải tiến chất lượng sống ở những khu nội thành & đơn vị tổ chức các hoạt động cộng đồng liên kết tạo môi trường sống lành mạnh, cộng đồng tinh hoa hội tụ.

II. Quy hoạch kiến trúc hạ tầng đồng bộ và đồng nhất

 

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Một vài hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Toàn bộ những dự án của Vinhomes đếu được đầu tư các HT hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh gồm có HT điện, nước, internet, thang máy và đ.biệt h/thống vườn hoa, cây xanh, k/gian xanh tới 70%. Song song với đó đến với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) các tiện ích gắn liền với thương hiệu Vinhomes là bãi gửi ô tô tiên tiến, bệnh viện Vinmec, trường học liên thông Vinshool & trung tâm thương mai trong lòng đất… Điều này giúp cư dân các dự án của Vinhomes có sinh hoạt tính năng tiện ích trong khu sống của họ mà không cần đi đâu ra ngoài dự án. & với Vinhomes Motropolis cũng như vậy. Có thể nói, Vingroup là một trong các tập đoàn uy tín và có tên hiệu. Điểm vượt trội của các dự án BĐS của Vinhomes luôn luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, chất lượng dự án, h-thống hạ tầng kỹ thuật, chức năng tiện ích đồng bộ & chất lượng dịch vụ vượt trội.

III. Cộng đồng người dân hiện đại, văn minh, giàu có

 

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một số hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của chung cư Vinhomes Metropolis

Là sản phẩm nhà định cư đẳng cấp nên đối tượng người tiêu dùng & sở hữu những sản phẩm địa ốc của Vinhomes Motropolis Liễu Giai đều là tấng lớp người sang trọng, doanh gia tạo nên tổng trị giá lớn cho khu nội thành tạo môi trường sống cực tuyệt. Với h-thống tiện nghi đồng bộ đóng kín từ giải tria, mua sắm g-trí với các tên hiệu VinMart, rạp chiếu bóng hiện đại, hồ bơi ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, tiện ích giám sát chất lượng và h/thống an ninh giám sát 24/bảy… khi hoàn chỉnh, Vinhomes Liễu Giai sẽ là KĐT đáng sống bậc nhất tại kv trung tâm TP HN. Ngay cạnh chất lượng sống số một, Vinhomes Motropolis Liễu Giai còn là nơi tạo dựng 01 cộng đồng người dân văn minh và đẳng cấp, thông qua rất nhiều sự kiện kết nối các chủ nhà tương lai. Với design cực kỳ hiện đại, phóng khoáng, nơi ánh sáng thiên nhiên chàn hòa với cuộc sống thường ngày, trong chính căn hộ của mình, Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) tin rằng sẽ làm hài lòng ngay cả các người mua kỹ tính nhất.

IV. Cơ hội đầu tư sinh lời cao và An cư lý tưởng

Có được căn hộ chung cư(CHCC) ở Vinhomes Motropolis Liễu Giai, dù là CĐT hay là người sử dụng nước ngoài cũng đều mang tới tổng trị giá về chất lượng sinh hoạt cũng tương tự như trị giá sinh lời tăng dần đều trong tương lai. Sự tối ưu trong những dự án của Vinhomes chính là bởi design đẹp và sang trọng. Tiếp bước những thành công đó, tổ hợp nhà chung cư cao cấp, thương mại và văn phòng Vinhomes Motropolis Liễu Giai sẽ được kiến thiết với design sắc sảo, sang trọng nhưng mà vẫn hài hòa với thiên nhiên và cơ cấu đương đại với mục đích mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại, thanh thản. Sự kết hợp mĩ mãn giữa không gian trong nhà và ngoài trời có sự tối ưu hóa hóa cho sự gắn kết với thiên nhiên. Trong mối liên kết tổng thể, thiết kế của Vinhomes Liễu Giai chinh phục người sử dụng bằng sự đẹp, đẳng cấp, với các thiết bị nội thất tiên tiến. Ngoài chung cư Vinhomes Metropolis thì Chung cư Hà Nội Center Point cũng đang rất được quan tâm

Dự án Vinhomes Metropolis

 

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Nhờ kết cấu hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh sẵn có, khu vực đô thị Vinhomes Liễu Giai mang tới cho cư dân 01 cuộc sống tính năng tiện ích toàn diện chuẩn 5 sao với chuỗi chức năng tiện ích được đầu tư tiên tiến và đồng bộ bao gồm: Bệnh viện quốc tế, trường học đạt chuẩn, trung tâm thương mại, hồ bơi 4 mùa, khu vực vui chơi giải chí, chuỗi chức năng tiện ích liên tiếp, khu tập gym, spa, yoga… tất cả đều được thỏa mãn luôn trong nội khu vực của dự án Vinhomes Motropolis. Chính những tiện ích toàn diện này, trong thời gian tới sẽ không chỉ là quần thể sống mĩ mãn mà còn đem tới giá trị đầu tư sinh lời thu hút đối với Vinhomes Motropolis Liễu Giai.
Nếu bạn ở TP Hải Phòng Chung cư Vinhomes Riverside