Tiện ích của ứng dụng tìm kiếm BĐS

Tin tức

Người dùng smartphone hiện nay không ai còn lạ gì với 2 nền tảng phổ biến nhất của thế giới công nghệ là Android và iOS. Tại sao 2 hệ điều hành lại có sức lan tỏa rộng khắp như vậy? Do nó đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng công nghệ của khách hàng, hơn nữa đây còn là một kho tàng những ứng dụng tiện ích giàu có và cực kỳ phong phú. Trong tất cả những ứng dụng phần mềm tiện ích kia có một ứng dụng mang tên App cũng được không ít người dùng quan tâm. Mới đây nhất trên thị trường công nghệ xuất hiện ứng dụng batdongsan.com.vn App đã khai thác triệt để những tính năng hữu ích của ứng dụng này. Batdongsan.com.vn App được thiết kế khá đơn giản và cực kỳ phù hợp trên giao diện của cả Android và iOS. Ứng dụng này phục vụ cực kỳ hiệu quả cho những khách hàng muốn tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất trên thị trường.

Công cụ tìm kiếm thông tin nhà đất cực kỳ nhanh và chi tiết

Ứng dụng App này được thiết kế tương đối đơn giản, gần gũi và dễ sử dụng. Đặc biệt, nó phù hợp với cả hai giao diện của hệ điều hành Android và iOS. Tiện ích đầu tiên của ứng dụng là bạn có thể tải miễn phí về máy di động của mình một cách dễ dàng. Tiếp đó, nó được thiết kế với những tính năng sử dụng như trên Desktop nên bạn cũng dễ dàng truy cập thông tin bất động sản thuận lợi và cũng cực kỳ chi tiết.

Tính năng tìm kiếm tin BĐS trên bản đồ

Đối với những bất động sản phù hợp với nhu cầu, bạn hoan toàn có thể thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin, lưu danh bạ hay là gửi email cho những chủ BĐS đó ngay trên giao diện của App, tương tự với các thao tác tương tác trên đối với môi giới BĐS mà mình quan tâm. Đặc biệt,batdongsan.com.vn còn mới cho ra mắt một chuyên trang thông tin nhà đất bằng tiếng Anh –vietnam house, sự xuất hiện này với mục đích phục vụ hết sức tối đa nhu cầu tìm kiếm thông tin thị trường bất động sản của khách hàng trong và ngoài nước.