Thông tin bán chung cư Hei Tower quận Thanh Xuân

Tin tức

Thời điểm cuối năm các giao dịch mua bán nhà Hà Nội vẫn khá sôi động, tập trung phần lớn ở phân khúc bán căn hộ chung cư. Sau một năm dành dụm tiền thì nhiều gia đình đã chọn thời điểm cuối năm dồn tiền mua nhà để đón năm mới. Thị đường căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp và các căn hộ cao cấp đều có sự thu hút riêng ở mỗi phân khúc.

Các giao dịch mua bán nhà quận Thanh Xuân với sự góp mặt của nhiều dự án lớn nhỏ, trong đó có dự án căn hộ chung cư Hei Tower.
Hei Tower được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích 5.105,90 m2, mật độ xây dựng chỉ đạt 41,90 %. Trong đó, diện tích xây dựng là 2.140,00 m2, tòa chung cư gồm 2 tầng hầm, 25 tầng thương mại, 2 tầng kỹ thuật.

Thông tin bán nhà Hà Nội chỉ có tại trang web www.bannhahn.com

Bán nhà quận Thanh Xuân với sự góp mặt của Hei Tower

Giao thông nội bộ trong tòa chung cư bao gồm 11 thang máy và 2 thang bộ, thang thoát hiểm. Trong đó 7 thang máy dành cho khối căn hộ và 4 thang máy dành cho khối văn phòng.

Tòa chung cư được thiết kế với phong cách hiện đại và tinh tế là một điểm nhấn kiến trúc độc đáo tại Hà Nội.
Hơn nữa, tòa chung cư được bố trí không gian sân vườn hợp lý, làm tăng lượng ôxy và giảm thiểu khí Cacbonic CO2… tạo nên không gian thư giãn và tiện ích cho toàn bộ cư dân sống tại các căn hộ của tòa nhà
Kiến trúc phong thủy khoa học cũng tạo nên sự thoải mái, hợp lý và tiềm năng phát triển vững mạnh.

Bên cạnh đó, nếu bạn cần thông tin bán nhà quận Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm…hãy truy cập www.bannhahn.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích.