Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Thị trường BĐS Hồ Chí Minh hộ hạng sang thiếu hụt trầm trọng

Tin tức

Sài Gòn – căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang nguồn cung chưa đủ cầu

Theo khảo sát diễn biến, giá của các căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp tại Sài Gòn nói chung và vùng trung tâm nói riêng đang ngày một mắc chưa từng có. Mặc dù như vậy, nhưng mà có không ít các CĐT, người sử dụng vẫn quyết tâm chi ra 01 khoản tiền lớn để có được cho mình những căn hộ chung cư(CHCC) này, đã dẫn đến thực trạng cung chưa đủ cầu. Đại diện Chung cư Vinhomes Ba Son tuy là D/A nhà Dự án chung cư sang trọng hạng sang đắt đỏ nhưng chủ vừa ra mắt đang được bán hết trong lần 1.

Khan hiếm nguồn cung đang tăng mạnh

Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Một số hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Chung cư Vinhomes Ba Son

Theo giống như bẩm từ CBRE Việt Nam, trên thị trường bất động sản (BĐS) ở TP. HCM đang diễn ra tiện trạng nguồn cung trở nên khan hiếm. Hiện nay, cả thành phố đang có gần 160 nghìn căn hộ chung cư với số dân là 10 000 000 người được chú trọng tại những quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận Một chính là nơi tập trung tổng số lượng căn hộ cao cấp đông nhất với 392 căn.

Khi mà nước ta đang ngày một hội nhập & phát triển thì con số người nước ngoài sang Việt Nam sống và làm việc cũng tăng mạnh hơn, cũng chính vì thế dẫn đến nhu cầu mua hoặc thuê mướn căn hộ ngày càng khỏe khoắn. Hơn nữa, thành phố Hồ Chí Minh lại là trung tâm kinh tế của toàn quốc, trong khi cơn khát cho thuê căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp vẫn chưa hề được thỏa mãn. Quận Một vẫn luôn luôn trở nên trung tâm quan tâm của một loạt nhà đầu tư đang có dự định mua các căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại. Cho dù là để ở hoặc là cho thuê thì các căn hộ chung cư(CHCC) tại đây vẫn có 1 sức hút mạnh mẽ với giá chào bán đạt mức kỉ lục.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong một số năm gần đây khi thị trường BĐS đang có khuynh hướng phục hồi, thì sức thu hút từ việc cho thuê mướn căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại ở quận Một lại càng trở thành thu hút hơn khi mà lợi nhuận thu về luôn đạt từ 07 tới 08%, đó là còn chưa kể đến những căn hộ chung cư(CHCC) có vị trí kim cương sẽ tăng tổng trị giá trong tương lai. Tuy là viễn cảnh rất hoàn hảo, tuy nhiên vấn đề lại tại chỗ nguồn cung đang ngày càng khan hiếm không phải bởi vì nguồn vốn mà bởi vì quỹ đất ở đây đang càng ngày càng bị thu bé lại.

Năm 2016, tăng 20% số lượng căn hộ hiện đại

Dự án Vinhomes Ba Son

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Tuy rằng hiện trạng thu hẹp nguồn cung tại TP HCM đã xảy ra, tuy nhiên theo tin tức từ phía CBRE Việt Nam đã nhận định, trong năm 2016 con số căn hộ hạng sang & căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp cũng sẽ tăng lên 20% so với năm 2015.

Theo đó, những dự án xuất hiện trong năm 2015 này cũng được mở rộng về mặt tầm cỡ, từ tổng số lượng ít, khan hiếm, cỡ nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ thì nay sẽ có sự thay đổi hoàn toàn mới với những DA cực khủng có từ 200 đến 400 căn hộ chung cư(CHCC). đ/biệt, có những DA hạng sang lên đến hơn một nghìn căn hộ chung cư(CHCC) chắc chắn sẽ tạo ra cơn sốt mới trên thị trường bất động sản (BĐS).

Một căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp thường được đánh giá bởi những nhân tố giống như vị trí mĩ mãn, tính năng tiện ích tối ưu, thiết kế căn hộ linh hoạt, hướng nhìn mĩ mãn, chất lượng sống tốt. Nếu như so với trước kia thì tổng diện tích nhà đang có sự thu nhỏ lại chứ không rộng trên 100 m2 giống trước kia.

Miền Bắc cũng tương tự khi nhiều dự án dự án chung cư đẳng cấp giống Bán chung cư Hà Nội Center Point, VDự án Vinhomes Metropolis cũng không đáp ứng được nhu cầu đang tăng mạnh của dân cư.

Dù rằng diện tích bị thu nhỏ lại, nhưng nó chính là điều kiện lý tưởng để nguồn cung trở lên lớn hơn trước sự thu hẹp của diện tích đất ở vị trí kv trung tâm của TP. Tạo thời cơ để những CĐT, người dùng có khả năng có được căn hộ chung cư cao cấp 01 cách thuận lợi hơn.

Với 02 tỷ tiền vốn có nên đầu tư Vinhomes Golden River

Hiện tại bạn đã tiết kiệm được khoảng 02 tỷ tiền nhàn rỗi và đang muốn đầu cơ để thu được tiền lời ổn định và lâu dài. Thị trường bất động sản (BĐS), đặc biệt là phân khúc đẳng cấp ngày càng thể hiện rõ sự vượt trội của mình. một trong những D/A khiến đang khiến cực nhiều người quan tâm và chú ý, trong t.g gần đây, đây là Vinhomes Golden River. Vậy dự án này có gì nổi bật, có nên đầu tư không?

Phương án đầu tư ổn định khi có nột lượng tái chính tiết kiệm

Nếu như gửi tiền tiết kiệm như bây giờ, thì l.suất thu về khá là thấp chỉ khoảng từ 07 đến 08%. Thêm vào đó, lạm phát đang ngày càng tăng cao giống như ngày nay, các kênh đầu tư cổ truyền giống vàng, CK đang càng ngày càng yếu thế, khiến nhiều đơn vị đầu tư đều hoang mang & cực nhiều phen đau tim bởi lẽ sự cao thấp bất thường.

Cũng chính bởi vì căn nguyên đó, địa ốc được coi là một kênh đầu tư lý tưởng nhất dành cho mỗi người có 01 số tiền vốn khăng khăng trong tay cho phép thu được lợi nhuận lâu dài, mà không cần lo âu xuất hiện sự cố hoặc giảm giá. Vinhomes Golden River chính là 1 ngôi sao sáng được các chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu cơ an toàn & thu hút.