Liên Hệ

Công Ty CP Tư Vấn Bất Động Sản Hòa Bình

  • 219, Đường Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 466578944
  • Website: https://kientruccoxua.com

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Chúng tôi là đơn vị sản xuất số 1 các dự án bất động sản Việt Nam

Được xây dựng trong bối cảnh nền kinh tế gian truân, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, ngoài ra với bản lĩnh của một Doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, chúng tôi đã tăng trưởng bần bật và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị song hành, cùng bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Sứ mạng của chúng tôi:

mang lại cho quý khách hàng những Mặt hàng bất động sản vượt trội và những hưởng thụ hoàn toàn mới về phong cách sống văn minh cùng hệ thống Dịch vụ phong cách tiêu chuẩn quốc tế. Cùng nền bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng điểm của sự tân tiến, để mang đến sự yêu quý tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự yêu quý của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Ngay khi có mặt trên thị trường Công ty, chúng tôi đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị chủ chốt của Công ty cũng như của đối tác bất động sản cả nước. Chúng tôi đã ra đời hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn nghiêm nhặt của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời khắc, luôn không giới hạn nâng cao tìm hiểu và đổi thay để thích hợp với thị trường

Nhân sự của chúng tôi:

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân công là yếu tố cốt tử và là của cải quý giá của Doanh nghiệpdo vậy, chúng tôi luôn chú trọng phát hành nguồn nhân công thông qua cơ chế huấn luyện để mỗi thành viên đều trở nên đại diện ưu tú của chúng tôi, là bức ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện giờ, chúng tôi đã và đang biến thành điểm đến ấn tượng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vọng chinh phục những đỉnh cao thế hệ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trên chặng đường tới chúng tôi mong muốn chiếm được sự hợp tác, ủng hộ và hiến đâng của các đối tác sản xuất các dự án cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi hân hạnh nghênh tiếp các quý đối tác liên hệ hợp tác tân tiến cùng Doanh nghiệp.