Chung cư Vinhomes Ba Son

Khu đất vàng Ba Son với dự án Vinhomes Golden River tầm cỡ khu vực

Tin tức

Dự án Vinhomes Ba Son – vị thế độc nhất

Nằm vùng đất vàng Ba Son sắp trở lên KĐT Vinhome Ba Son, được đánh giá là 1 trong các vùng đất vàng duy nhất còn lại của Sài Gòn. Nằm phía trên giao lộ giữa Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, chạy dọc ven sông SG, chính vì vậy mà Vinhomes Ba Son có 01 vị trí đắc địa đúng giống câu ví của tiền nhân: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

D/A Vinhomes Ba Son được kiến thiết trong tam giác KT với ba trục đường.

Chung cư Vinhomes Ba Son

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Chung cư cao cấp Vinhomes Ba Son

Đường bộ: nằm trên 02 chéo mặt trước phố Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: dự án có vị trí Giáp sông SG thuận tiện cho việc làm bến du thuyền đẳng cấp 5 sao
Đường sắt: Ngay cạnh tuyến Metro cao tốc số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 03

Vinhomes Golden River – tiện ích đường đi

Tuyến metro số một Bến Thành – Suối Tiên được ngầm hóa & chạy thẳng suốt quần thể ĐT với ga Ba Son nằm bên dưới quảng trường, giúp dân cư connect dễ dàng tới những vùng lân cận.

VINHOMES Ba Son – cơ sở hạ tầng & tiện nghi thời thượng

D/An Vinhomes Ba Son là khu liên hợp đóng kín được quy hoạch trên nền tổng diện tích 25.29 hecta với mật độ xây dựng 18.6%. Theo đó thì khu đô thị Vinhomes Ba Son sẽ hình thành những dải công viên xanh, công viên g-trí, không gian công chúng nhờ lợi dụng lớn nhất lợi thế từ dải bên sông SG.

Vinhomes Golden River – chuẩn mực thiết kế – nội thất hiện đại

Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Một vài hình ảnh bao quát về khung cảnh – bao quát của chung cư Vinhomes Ba Son

Vì toàn bộ những căn hộ Vinhomes Golden River được áp dụng các c/nghệ hiện đại hạng nhất toàn thế giới, mang tới đời sống tiện nghi, hiện đại & hòa nhã với môi trường.

Nội thất bàn giao Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được biết đến là 01 trong những DA đang cuốn hút sự quan tâm của các CĐT & khách hàng trên thị trường địa ốc trong t/g qua. Trong tương lai không xa, tại đây sẽ trở nên KĐT tiên tiến & sang trọng nhất tại Việt Nam. Bên cạnh việc có được phong cảnh tự nhiên tuyệt vời thì nội thất thuộc bên trong căn hộ cũng được bên đơn vị đầu tư quan tâm & đầu tư cực kỳ tỷ mỷ, kĩ càng từ các loại đồ dùng nhỏ nhất. Vậy nội thất nằm trong căn hộ chung cư(CHCC) ở Vinhomes Golden River có điểm gì nổi trội?

Nội thất trong căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp Vinhomes Golden River

T/tin gần đây nhất vừa được tập đoàn Vingroup ban bố thì trong căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được trang bị và trang bị các trang thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất từ các tên thương hiệu đã cực kỳ nức danh ở trên thế giới về nội thất.

Đ-biệt, trong cơ hội xuất hiện chính thức DA, nhà đầu tư cũng đã g.thiệu cho khách hàng các tên thương hiệu số một sẽ cung cấp các trang thiết bị nội thất trong căn hộ gồm có tên hiệu Bosch từ Đức sẽ cung cấp bách bị trong bếp, tên hiệu Duravat từ Đức cung khẩn cấp bị lau chùi…

Thiết bị nhà bếp

Từ bấy nay, tên thương hiệu Bosch đang được biết đến là 01 trong các tổ chức số 1, chuyên cung cấp trang bị nội thất nhà bếp chất lượng toàn cầu. Tất cả những sản phẩm do thương hiệu này cung cấp đều đang được phê chuẩn quá trình sản xuất quy chuẩn trong môi trường khe khắt để đem đến sự hài lòng cho đa số người sử dụng.

Trong căn hộ chung cư Vinhomes Golden River, thiết bị phòng bếp đều do tên hiệu Bosch cung cấp 100% với bếp điện từ âm ba mặt bếp đun, đi kèm máy hút bụi, chậu rửa mặt 02 bồn vô cùng thuận tiện và design đẳng cấp khi dùng lò vi ba kết hợp với lò nướng được chỉnh bằng nút ấn, cảm ứng và c/nghệ Inverter rất hiện đại…

Tất cả những thiết bị này đều đảm bảo s-xuất bằng công nghệ hiện đại, chất lượng vượt trội, rất dễ sử dụng. Nhằm mục đích đem đến đời sống chất lượng và hoàn hảo cho người dân khi định cư ở đây.

Dự án Căn hộ chung cư HN Center Point cũng rất được dư luận quan tâm t.g này Bán chung cư Hà Nội Center Point

Thiết bị VS

So với các căn hộ chung cư hiện đại tại Sài Gòn, những căn hộ ở Vinhomes Golden River có một đặc điểm là tất cả cũng được trang bị trang thiết bị vệ sinh hiện đại và sang trọng của thương hiệu Duravat nức danh. Đây là tên hiệu đã hiện diện trên thị trường gần 200 năm chuyên sản xuất & cung cấp những trang thiết bị phòng tắm tốt nhất ở trên thế giới theo kiểu cách sang trọng, sang trọng. Mang đến đời sống hoàn hảo, thượng lưu cho tất cả người sử dụng khi sử dụng.

Những căn hộ chung cư(CHCC) tại Vinhomes Golden River, được xây dựng với mục đích mang tới cho người dân chất lượng sinh hoạt tốt nhất. Bởi vậy chủ đầu tư đã lựa chọn những sản phẩm được design có vẻ đặc biệt, có tính thẩm mỹ cao, đồng thời có khả năng sử dụng được trong t.g lâu dài.

Đ-biệt, điểm chung trong design mà các thiết bị VS này sở hữu đều có sự hiện đại, sang trọng tạo sự chú ý với ko gian phòng tắm. Mang lại sự thư giãn, dễ chịu cho người sử dụng luôn trong lần trước tiên. Căn hộ Vinhomes Golden River được trang bị các sản phẩm giống bồn tắm, phòng xông hơi, sứ… Điểm thu hút nhất đây là bồn tắm Paiova được thiết kế hình thang và phòng xông hơi trong nhà.
………………….
TT sản phẩm Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai