Có nên “nhờ cậy” dịch vụ hỗ trợ cho vay mua xe trả góp Topbank.vn?

Tin tức

Để hỗ trợ các nhu cầu vay mua xe trả góp cho khách hàng, hiện nay có nhiều dịch vụ tư vấn hỗ trợ vay mua xe trả góp, đơn cử như Topbank.vn. Vậy có nên “nhờ cậy” tới dịch vụ hỗ trợ vay mua này, hay làm việc trực tiếp với ngân hàng?

Topbank.vn hoạt động như thế nào?

Tháng 11 vừa qua, dịch vụ hỗ trợ cho vay mua se trả góp Topbank.vn ra đời qua ý tưởng của một nhóm chuyên viên tài chính cao cấp nhằm giúp đỡ khách hàng có nhu cầu vay mua xe trả góp. Đây là một dịch vụ được sinh ra từ nhu cầu thực tiễn của khách hàng trên trang TMĐT Banxehoi.com, đây là trang thông tin hàng đầu tại VIệt Nam trên lĩnh vực mua bán xe hơi. Khi người dùng của Banxehoi.com nghiên cứu và nảy sinh nhu cầu mua xe sẽ phải tự liên lạc với các Salon ô tô và ngân hàng để liên hệ mua xe. Nắm bắt nhu cầu này Topbank.vn đã ra đời với nhiệm vụ làm cầu nối giữa các bên: bên bán, bên mua, và ngân hàng.

2

Topbank.vn hoạt động dựa trên 2 thế mạnh: công nghệ độc quyền và dịch vụ cao cấp. Về thế mạnh công nghệ, Topbank.vn cung cấp cho người dùng một công cụ online rất mạnh và hoàn toàn free. Chỉ với vài phút để tạo một tài khoản, người dùng đã có thể sử dụng những công cụ có sẵn trên trang web để so sánh và ước lượng khả năng mua xe mình, giá trị xe mua các phương án trả nợ, đồng thời so sánh lãi suất các gói vay. Khi sử dụng các tiện ích của Topbank.vn người dùng sẽ có một cái nhìn rất bao quát đối với hiện trạng tài chính của mình, có thể xem xét nhiều mẫu xe có thể mua. Khi này người dùng đã có một kiến thức tài chính nhất định và muốn kết nối với ngân hàng, Topbank.vn với đội ngũ chuyên viên tài chính cao cấp sẽ có nhiệm vụ tư vấn thủ tục pháp lý, tư vấn gói vay và kết nối khách hàng với các đơn vị ngân hàng.

Đến với Topbank.vn bạn không chỉ được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí mà còn được hưởng mức lãi suất thấp hơn so với mức ngân hàng công bố. Ngoài ra trong thời gian ra mắt tháng 11/2016 Topbank.vn sẽ có lì xì 2 000 000 đồng cho khách hàng đăng ký vay mua thành công và được giải ngân. vậy nên quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn vay mua của Topbank.vn.

Các dịch vụ tư vấn khác của Topbank.vn

– Dịch vụ vay mua nhà trả góp
– Dịch vụ thẻ (tín dụng, ATM)
Dịch vụ tiết kiệm

Lưu ý: Nếu không muốn đăng ký tài khoản mới bạn có thể sử dụng ngay tài khoản facebook hoặc gmail của mình để đăng nhập.