batdongsan.com.vn – website đăng tin bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Tin tức

Trải qua rất nhiều nỗ lực, cố gắng với mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Đại Việt Group đã cho ra đời website batdongsan.com.vn. Hiện nay, website này đang giữ vị trí số 1 về dịch vụ đăng tin bất động sản. Trải qua 8 năm hoạt động và cố gắng không ngừng nghỉ, với nguồn tin tức dồi dào, luôn được cập nhật nhanh và chính xác, công cụ tìm kiếm nhanh, các chức năng dễ sử dụng,…website batdongsan.com.vn đã trở thành 1 kênh thương mại điện tử đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản.

 

batdongsan.com.vn - website đăng tin bất động sản uy tín nhất Việt Nam 1

Tất cả những thông tin chính xác nhất liên quan đến thị trường bất động sản đều được hiển thị trên batdongsan.com.vn. Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng tin rao vặt bất động sản, sẽ có cả một đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn làm thế nào để những tin đăng về thông tin Nha dat, những tin rao về mua bán đất đai, cho thuê phòng trọ, mua bán nhà, cho thuê kho xưởng,…luôn được hiển thị.

batdongsan.com.vn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của web. Có rất nhiều gói đăng tin từ tin thường, đến tin VIP, rồi siêu VIP cho khách hàng lựa chọn. Một điều chắc chắn là, tin đăng của khách hàng khi hiển thị trên 1 website lớn như thế, sẽ thu hút được nhiều người quan tâm. Đó là 1 hiệu quả lớn đối với khách hàng khi thực hiện công việc đăng tin.

Trong quá trình hoạt động, thứ hạng của website tăng lên không ngừng với lượng truy cập hơn 100 nghìn lượt/ngày. Điều này cho thấy batdongsan.com.vn là một website tương đối mạnh.. Nơi đây thực sự là 1 nhịp cầu giao lưu mua bán bất động sản uy tín của khách hàng trong và ngoài nước.